พจนานุกรมฉบับ SuPeR~JuNiOr

posted on 01 Mar 2007 20:35 by beammines

- พจนานุกรม SuPer-JuNiOr-

.ปาร์ค จุนซู [อีทึก]- สิ่งมีชีวิตที่ถูกกำหนดมาเพื่อควบคุมความบ๊องของสิ่งมีชีวิตในวง แต่ความจริงแล้วบ๊องยิ่งกว่าสิ่งมีชีวิตทุกตัวในวงซะอีก

2.คิม ฮีชอล สิ่งมีชีวิตที่ถูกสิ่งมีชีวิตอื่นๆเรียกว่า ซินเดอเรลล่า สวย เริด เชิด หยิ่ง เป็นที่น่าเกรงขามของทุกคนในวง

( ?) แม้แต่สิ่งมีชีวิตหมายเลข 1 ก็ยังกลัวถูกสิ่งมีชีวิตหมายเลข 10 และ 3 สวมเขา

3.ฮันกยอง สิ่งมีชีวิตที่พูดภาษาเกาหลีได้แปล่งที่สุด สามารถที่จะพูดได้อย่างข้างๆคู ๆ เนียนๆ - - * มักจะถูกสิ่งมีชีวิตหมายเลข 2 และ 10 แกล้ง และยังสับสนในตัวเองว่าตอนนี้จะรุกสิ่งมีชีวิตหมายเลข 2 รึจะรับสิ่งมีชีวิตหมายเลข 10 ดี

4.คิม จองอุน [เยซอง] สิ่งมีชีวิตที่พูดน้อย เงียบ ร้องเพลงเก่ง เสียงดี เล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 11 อยู่ เป็นสิ่งมีชีวิตที่หน้ากลมคล้ายซาลาเปา

5.คิม ยองอุน [คังอิน] สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ หน้าตาคล้ายหมี จ้องตะคลุบสิ่งมีชีวิตหมายเลข 1 อยู่ ชอบทำตัวรั่วกับสิ่งมีชีวิตหมายเลข 8 และหมายเลข 6 เสียงหัวเราะของสิ่งมีชีวิตตัวนี้ได้ใจมากๆ ความสามารถพิเศษ คือ ยิ้มแล้วตาหาย

6.ชินดง ฮี - สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างกลม หน้าตาน่ารัก กินเยอะ มักจะอยู่ทำตัวรั่วกับสิ่งมีชีวิตหมายเลข 5 และหมายเลข 8 เป็นสิ่งมีชีวิตที่อันตรายพอสมควร เพราะสามารถล้มทับโดยไม่รู้ตัว

7.ลี ซุงมิน สิ่งมีชีวิตที่หน้าตาละหม้ายคล้ายฟักทอง ( ? ) ชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขั้นเอ่ยปากว่า สีชมพูคือชีวิต เคยถูกสิ่งมีชีวิตหมายเลข 8 ตีสนิท แต่สุดท้ายเตียงหัก...

8.ลี ฮยอกแจ สิ่งมีชีวิตที่หน้าตาเหมือนไก่ ร้องแร๊พกระจาย เต้นเก่ง เสียงเหมือนไก่ ทำตัวเจี๋ยมเจี้ยม เคยเล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 7 ไว้ แต่ไปไม่รอด ปัจจุบันเล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 9 อยู่ มักจะโดนสิ่งมีชีวิตหมายเลข 2 ว่าให้เป็นประจำ

9.ลี ดงเฮ สิ่งมีชีวิตที่เผลอกินยาเพิ่มความแมนเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้สิ่งมีชีวิตหมายเลข 8 และ 12 คิดหนัก เมื่อทะเลาะกับสิ่งมีชีวิตหมายเลข 12 มักจะไปอ้อร้อกับหมายเลข 10 และ 8 จึงเกิดการเข้าใจผิดอยุ่บ่อยๆ

10.ชเว ซีวอน สิ่งมีชีวิตที่มีหน้าตาหล่อเหลา มาดคุณชายรั่ว เคยสวมเขาให้แก่สิ่งมีชีวิตหมายเลข 2 ปัจจุบันเล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 3 อยู่ ความสามารถพิเศษพูดภาษาจีนได้ ทำให้สะดวกในการม่อสิ่งมีชีวิตหมายเลข 311.คิม รยออุค สิ่งมีชีวิตที่เจี๋ยมเจี้ยม ขี้อาย มักจะถูกสิ่งมีชีวิตหมายเลข 4 โลมเลียทางสายตาอยู่บ่อยๆ เสียงดี มักจะถูกสิ่งมีชีวิตอื่นๆแกล้งอยู่เป็นประจำ

12.คิม คิบอม สิ่งมีชีวิตที่เงียบ...แต่ร้ายลึก... เล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 9 อยู่ มีความสามารถพิเศษเหมือนสิ่งมีชีวิตหมายเลข 5

13. โจ คยูฮยอน สิ่งมีชีวิตน้องใหม่ของวง หน้าตาหล่อเหลาเอาการ เล็งสิ่งมีชีวิตหมายเลข 7 อยู่ เสียงดีถูกใจแม่ยกทั้งหลาย เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพัฒนาการความหล่ออย่างเห็นได้ชัด ความสามารถพิเศษ ..ชอบแสยะยิ้ม ..แต่ก้อถูกใจแม่ยกทั้งหลาย

CrEdIt : http://dek-d.com/myBoard/view.php?id=790319

ใครอ่านแล้วก็ขอโทษนะค่ะ คิดซะว่าขำๆน่ะค่ะ^^"

Comment

Comment:

Tweet

ฮาค่ะ...ฮาจริงๆ ชอบความหมายของสิ่งมีชีวิตหมายเลขหนึ่งที่สุด..ตรงม๊ากกก

ถูกกำหนดให้ควบคุมความบ๊อง แต่พี่ท่านบ๊องกว่าเพื่อน55

#3 By กริฟฟินไร้เงา (125.24.10.63) on 2011-03-11 21:15

หุหุ น่ารักกันทุกคนเรย

รุสึกว่าสิ่งมีชีวิตหมายเลขเก้าจาชอบเรานะ

โอ๊ย!! โดนสิ่งมีชีวิตหมายเลข 12 ฆ่า

555+ ชอบมั่กเรยมีข่าวเอสเจดงบังมาตลอดเรยน้า

ขอบคุนมั่ก >> โค้งคำนับ

อ่ะ รุสึกว่าจาเพิ่งเริ่มทามบล็อกเหมือนเราเลยตามมาดูของเราบ้างดิ

ละก้ขอแอดแฟบน้า
ชอบค่ะ
หุหุ

#1 By * ~ n a m f o n ~* on 2007-03-01 20:55