ก่อนเข้าเรื่องนะค่ะอยากจะเล่าอะไรให้เพื่อนๆฟังค่ะ ไอเพื่อนคนเดิมอ่ะแหละค่ะที่มันน่ารังเกียจนั้นแหละค่ะใครที่ไม่รู้ความชั่วของมันต้องอ่านลิ้งก่อนหน้านี้แล้วเม้นให้ด้วยก้อจะดีมากๆคือครั้งนี้มันชั่วมากเลยค่ะมันเอางานกลุ่มของเพื่อนมาลอกค่ะกลุ่มมันไม่หาข้อมูลทีแล้วมันก็มาลอกค่ะแต่เจ้าของมันก็ไม่ให้ลอกหรอกนะค่ะมันเลยด่าว่าแค่นี้ก็ให้..ลอกไม่ได้เหรอ? เสร็จเพื่อนเรามันก้อนะแบบว่ากลัวมันเฮ้ยตอนหลังก้อเลยให้ลอก เราก็ไม่เข้าใจว่ามันจะกลัวทำไมแถมมันยังโกงข้อสอบคือประมาณว่ามันบอกครูว่าได้เต็มสิบแต่มันเนี่ยที่จริงก็ได้คะแนนไม่ใช่เต็ม - -^ เราล่ะเซ็งแถมมันนะค่ะยังจะว่าพ่อแม่เพื่อนว่าพ่อแม่เพื่อนไม่สั่งสอน แหม่!! พ่อแม่เธอสั่งสอนจังแล้วล่ะนะลูกเลยออกมาสิบเอ็ดรอดอขนาดนี้เนี่ย - -^**หมายเหตุ: .. =คำหยาบค่ะหยาบมากๆเติมตามอัธยาศัยตามต้องการค่ะโอเคค่ะ - -^เข้าเรื่องซักทีตามหัวข้อเลยค่ะ^^

^

^

1. ฮีชอล เคยเกลียดคีบอม เพราะคีบอมเค้าไม่รู้ประเพณี แบบว่าโตเมืองนอกมา พอมาถึงก็เรียก ฮีชอล ฮีชอล (คนเกาหลีต้องเรียกคนแก่กว่าว่าพี่ และใช้ภาษาสุภาพ ไม่ว่าจะแก่เดือนหรือแก่วันก็ตาม จนกว่าเจ้าตัวจะอนุญาตให้เรียกแบบเสมอกัน)
เลยบอกไปตรงๆ ว่า ถ้าไม่เป็นภาระนัก กรุณาเรียกผมว่าพี่ด้ัวย

2. งานนี้เล่นเอาบ่อมบ๊อมหงอยไปพักนึง แต่พอเค้ากลับไปบ้าน และทำความเข้าใจกลับมา ก็เข้ามาจ๊ะจ๋า ตามพี่ซินของเราต้อย ๆ เล่นเอาฮีชอลหลงกล รักน้องคนนี้หัวปักหัวปำ
3. และเมื่อฮีชอลขาหัก ต้องเข้าโรงพยาบาล ก็ได้คีบอมคนนี้แหละ มานอนเฝ้า ทั้งๆ ที่ตัวเองงานยุ่งไม่ได้หลับไม่ได้นอน ก็ยังขอมาเฝ้าพี่สุดรักของเค้าด้วยตัวเอง
4. อึนฮยอก มักจะุถูกเพื่อนประณามว่า หล่อด้านหลัง แล้วเค้าก็จะรับมุขด้วยการหันหลัง ไปโพสท่าหล่อให้เพื่อนๆ ดู

5.มีครั้งนึง พวกเค้าไปเที่ยวพระราชวัง(ใน full house ep.5) แล้วหัดเขียนตัวเกาหลีโบราณ มันมีชื่อเรียก 4 พยางค์ เหมือนวงดงบัง เค้าเลยลุกขึ้นเต้นล้อเลียนดงบัง ประมาณว่า "ฉันอยากเป็นหมึกในห้องนอนของเธอ" (เพลงฮัก มันร้องว่า ฉันอยากเป็นเตียงในห้องนอนของเธอ ... ประมาณนี้อ่ะนะ - - ผู้แปล)
6. เพลงแรกที่เค้าไปทำมิวสิคร่วมกับดงบัง พวกเค้าสนิทกันมาก ทำเอาเวลามีคนหายไปคนสองคน ไม่มีใครรู้ทีเดียว เพราะปนกันไปหมด ทั้งดงบัง และ suju
7. เมื่อชีวอนไปเปิดตัวหนัง battle of wits ทุกคนเซอร์ไพรซ์ ด้วยการไปให้กำลังใจ เล่นเอาชีวอน ยิ้มไม่หุบทีเดียว
8. ป๋าฮันของเรา เป็นคนเดียวที่มาจากจีน ทำให้ป๋าชอบอ้างเวลาต้องทำอะไรลำบาก ๆ ว่า ทำไม่เป็นอ่ะ ที่เมืองจีนเค้าไม่ทำกัน(ป๋า ยังคงเนียนเสมอ)
9. คังอิน ชอบล้อเพื่อนฝรั่งที่ไปร่วมเล่นเกมด้วยว่า(อันย่า ณ full house ชิมิ???) หน้าเหมือนจระเข้
จึงถูกตอกกลับว่า นายก็หน้าเหมือนแรคคูน ทึ่สุด
10. ฮีชอล มีความสุขกับการอำฮันกยองที่สุดในโลก
11. เมื่อชีวอน ถูกทำโทษจากการเ่ล่นเกม(ใน full house อีกแล้ว) โดยให้ดื่มน้ำที่มีพริก ปั่นลงไปด้วย คีบอมรู้ว่าเพื่อนกินเ้ผ็ดไม่ได้เลยยอมกินแทน (แมนที่สุด)
12. เมื่อให้พูดถึงคีบอกม ชีวอนพูดว่า ตั้งแ่ต่ได้ยินมา นายเป็นคนที่พูดภาาาอังกฤษเพราะที่สุด เล่นเอาบ่อมบ๊อมเขินมากกกกกก
13. ลิงน้อย อึนฮยอก เล่นกีฬาเก่งมาก เค้าชอบลับแข้งกับพี่หมียุน และพี่ชายของเชียบ่อยๆ และมักจะเล่นกันจนเหนื่อย หลับคาบ้านเชียเป็นปกติ
14 . ป๋าฮัน เป็นคนที่ทำกับข้าวอร่อยที่สุดในวง และโดนเพื่อน ๆ ขอร้องให้ทำกับข้าวแปลกๆเสมอ(แปลกๆ แล้วมันจะกินแล้ว จู๊ดๆ ไม๊นั่น)
15. ในบรรดาสมาชิกทั้งหมด ผู้ที่ภาษาอังกฤษน่าเป็นห่วงที่สุดคือ ป๋าฮันกับซองมินน้อยของเรานั่นเอง(ป๋าหนะพอรู้ ดูจากfull houseก้อพอจะเข้าใจ ป๋ามั่วเก่งสุดๆ แต่ซองมินนี่เข้าขั้นกะเค้าเหมือนกันด้วยหรอ ม่ายนะ ไม่จิงๆ)
16. ชินดง กับฮีชอล ได้รับการโหวตให้เป็นหม่ำเท่งประจำวงอ่ะ เพราะทั้งสอง ฮามาก ฮาทุกสถานการณ์ ขนาดตอนโดนรถชน ฮีชอลยังเล่าให้คนฟัง ขำแตกได้เลยอ่า
17. เมื่อมีการเล่นเกมสู้กัน(ใน full house อีกหนะแหละ)ระหว่าอึนฮยอก กับคังอิน ฮีชอลเป็นคนพากย์บท บอกว่า เราสู้ก้นดุเดือนมากคับ เพราะเมื่อวานไปเช่า องค์บาก มาดู (เค้าเรียกว่า องค์บากจิงๆ นะ เรื่องนี้ ดังมากในเกาหลี)
18. ในเรื่อง bad family ฮีชอลแสดงเป็นพี่ชายของเด็กที่ความจำเสื่อม น้องหนูคนที่แสดง ดีใจมากที่ได้แสดงกับซินของเรา เล่นเอาฮีชอลปลื้มสุดขีดที่เด็กรู้จักตัวเอง
19. ในขณะเดียวกัน เมื่อไปออกรายการกับเด็ก คังอินพยามจะถามเด็ก ๆ ว่า รู้จักพวกพี่อ๊ะป่าวอ่ะ เด็กกลับส่ายหัวดุ๊กดิ๊ก บอกแต่ว่ารู้จึกพี่ ฮีชอลอ่ะ พี่เค้าเป็น sj ทำเอาฮีชอลออกมาเต้นแร้งเต้นกาด้วยความดีใจ(ฮาฉากนี้ใน full house มากๆ เด็กทำหมีหน้าแตกยับเยิน)
20. เค้าเคยรวมหัวกันแกล้งป๋าฮัน ด้วยการแกล้งทะเลาะกัน ทำเอาป๋าหน้าซีด หัวเสียมาก เข้ามากะจะมาห้ามทัพ แต่พอเปิดห้องมาเห็นชีวอนขำกลิ้งอยู่ เลยงอนป่องๆไปเลยแล้วก็แกล้งอำอึนฮยอกต่อ ว่าโกรธมาก
21. ป๋าฮันชอบโดนเพื่อน ๆ แกล้งท้าให้เล่นเกมแล้วแพ้ต้องล้างจาน โดยเฉพาะนายชีวอนตัวดี ที่ป๋าไม่เคยชนะได้เลย
22. ฮีชอลของเรา รักหมียุนมาก ถึงขนาดเมื่อตอนรู้ว่าหมีโดนวางยา ถึงกับเข้าไปประกาศประณามให้เว็บตัวเอง ท้าให้มาทำกับเค้าแทน ร้อนถึงเพื่อน ๆ ต้องคอยระวังกันแจ กลัวว่าเค้าจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป
23.พวกเค้าถ่อมตัวมาก เค้าจะตื่นเต้นและดีใจเมื่อเห็นป้ายชื่อของเค้าและลูกโป่งฟ้าใน
คอนเสริื์ตต่าง ๆ โดยเฉพาะที่เมืองไทย พวกเค้าประทับใจมาก เพราะนึกว่าจะไม่มีคนรู้จัก

เครดิต - kpbow (popcornfor2.com)

Comment

Comment:

Tweet

SJ เป็นวงนักร้องที่ฮาที่สุดในโลก
(น่ารักด้วยแหละ 555)

#8 By กริฟฟินไร้เงา (125.24.10.63) on 2011-03-11 21:10

โคตรน่ารัก
confused smile

#7 By love you sj (61.19.50.10) on 2009-09-17 08:02

นารักที่สุดง่ะ

#6 By poogi on 2009-09-07 12:58

รักเยซองมาก

#5 By แฟนเยซอง (58.9.248.6) on 2009-08-03 20:21

อ๊าก อ่านแล้วขำ 5555
สงสารป๋าที่ถูกอำมากกที่สุดเรย

#4 By {nck*} on 2007-02-28 22:26

ฮึๆๆๆ...........น่ารักมากๆๆๆเลย.......ดูfull house ขำจนบ้านแตก แม่ด่าใหญ่เลย.........แม่ไม่เข้าใจนู๋เยย

#3 By .+{ All about Baviphat }+. on 2007-02-28 22:06

ฮึๆๆๆ...........น่ารักมากๆๆๆเลย.......ดูfull house ขำจนบ้านแตก แม่ด่าใหญ่เลย.........แม่ไม่เข้าใจนู๋เยย

#2 By .+{ All about Baviphat }+. on 2007-02-28 22:06

ฮึๆๆๆ...........น่ารักมากๆๆๆเลย.......ดูfull house ขำจนบ้านแตก แม่ด่าใหญ่เลย.........แม่ไม่เข้าใจนู๋เยย

#1 By .+{ All about Baviphat }+. on 2007-02-28 22:04